AWAY CHIANG MAI THAPAE RESORT

Stay

  • Pen: tete
  • Lens: Peerawit Thapanasoonthorn

Posted: 05 March 2018

AWAY CHIANG MAI THAPAE RESORT
พักผ่อนในรีสอร์ตเพื่อสุขภาพแห่งใหม่ใจกลางเมืองกับเสน่ห์ความงามสไตล์ล้านนาโคโลเนียล


              
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่นอกจากจะทำให้คุณได้หลีกหนีจากความวุ่นวายภายนอกแล้ว ยังทำให้คุณได้สัมผัสถึงความสุขจากภายในแล้ว Away Chiang Mai Thapae Resort – A Vegetarian Retreat เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ตที่พร้อมจะตอบโจทย์สิ่งเหล่านั้น เพราะแม้ที่นี่จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับคูเมืองที่คลาคล่ำไปด้วยวิถีชีวิตผู้คน แต่ในบริเวณรีสอร์ตกลับเงียบสงบและล้อมรอบไปด้วยความเป็นธรรมชาติที่ผสานกับความเป็นเมืองได้อย่างลงตัว พรั่งพร้อมไปด้วยการตกแต่งที่งดงามผ่านสถาปัตยกรรมที่ไร้กาลเวลาแบบล้านนาโคโลเนียล ทั้งยังแต่งเติมด้วยการบำบัดจากข้างในผ่านปรัชญาของรีสอร์ตที่มุ่งเน้นในเรื่องการดูแลสุขภาพจากภายใน ด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีและคงคุณค่าครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการบำบัดด้วยพืชสีเขียว ตามวิถีแห่งมังสวิรัติ จัดเป็นหนึ่งในกลุ่ม Veggie Hotels ซึ่งได้รับการการันตีคุณภาพและเข้าร่วมมาตรฐานระดับโลก                นอกจากที่ Away Chiang Mai Thapae Resort – A Vegetarian Retreat จะพรั่งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายในการพักผ่อน ที่นี่ยังมีบรรยากาศของความผ่อนคลายผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ กิจกรรมอาบแดดหลังการว่ายน้ำยามเช้า กิจกรรมเรียนทำอาหารเพื่อสุขภาพจากภายใน หรือ เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเพื่อการผ่อนคลายในคอนเซ็ปต์ “The Water of Life” ที่เน้นการใช้องค์ประกอบของ “น้ำ” เพื่อสร้างสมดุลชีวิต ตามวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของเจ้าของและผู้ก่อตั้งเชื้อสายไทย-อินเดีย รุ่นที่สอง อย่าง คุณวิพันธ์ กวาตรา

 
 
การออกแบบโดดเด่นด้วยแนวคิด The Water of Life

                ที่พิเศษอีกอย่างของที่นี่คือห้องอาหาร “Moreganic Restaurant” ที่ดำเนินการภายใต้ปรัชญาไลฟ์สไตล์ชีวิตเพื่อสุขภาพ กับการนำเสนออาหารฟิวชั่นเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนู ทั้งนานาชาติและอาหารไทย โดยการรังสรรค์จากทีมเชฟคุณภาพ และอีกนานาเมนูผักที่ใช้วัตถุดิบผักสดจากโครงการหลวง สอดคล้องกับหลักปรัชญาแห่งพุทธศาสนาในการละเว้นจากการฆ่าสัตว์ อาหารทุกจานจะถูกเสิร์ฟอย่างประณีต สวยงาม เปี่ยมไปด้วยรสชาติและคุณค่าทางอาหาร
 

เซ็ตออร์เดิร์ฟที่เสิร์ฟมาพร้อมกันสามอย่าง คือ หมี่กรอบ เต้าหู้สะเต๊ะ และปอเปี๊ยะทอด

      
ทุกเมนูที่ Moreganic Restuarant ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ ข้าวซอย และพานาคอตต้าล้วนเป็นเมนูมังสวิรัติทั้งสิ้น

 
                Away Chiang Mai Thapae Resort – A Vegetarian Retreat ตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้กับประตูท่าแพ เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ทั้งผู้คน และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที โดยรถยนต์จากท่าอากาศยานเชียงใหม่ และพร้อมที่จะเป็นหมุดหมายแห่งที่พักใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ ที่มองหาประสบการณ์การพักผ่อนแบบใหม่ด้วยไลฟ์สไตล์แห่งมังสวิรัติ เพื่อความผ่อนคลายทางด้านร่างกาย และจิตใจไปพร้อมๆ กัน


AWAY CHIANG MAI THAPAE RESORT
9 ซอย 1 ถนน คชสาร ตำบล ช้างคลาน
Facebook : Away Chiang Mai Thapae Resort
Tel : 053-904974