สุดยอด 15 เมนูอาหารจีน ที่อนันตรา เชียงใหม่

Taste

  • Pen: pop-up
  • Lens: pop-up

Posted: 16 June 2018

คุณเรซ่า อิซวารา ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท  ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อย เมนูสุดพิเศษจากมณฑณต่างๆ ของประเทศจีน โดยเฉพาะเมนูต้นตำรับจากมณฑณเสฉวน เมนูอาหารประจำห้องอาหาร และเทคนิคการทำในแบบฉบับของ เชฟคริส Executive Chinese Chef ที่ได้รังสรรค์เมนูครั้งนี้กว่า 15 รายการ ณ ห้องอาหาร The Service 1921 Restaurant & Bar ในบรรยากาศฐานบัญชาการลับของเหล่าสุดยอดนักสืบ ที่ใช้เป็นที่ประชุมวางแผนภารกิจลับ

    

 

เดอะ เซอร์วิส 1921 เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ (The Service 1921 Restaurant & Bar) ห้องอาหารและบาร์ที่เหมาะกับเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์และงานสังคมสุดเก๋ ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิด ทั้งค็อกเทลสูตรพิเศษในสไตล์เอเชีย ไวน์ และแชมเปญชั้นดี มีเมนูจานอร่อยทั้งอาหารไทย จีน และเวียดนาม ตกแต่งด้วยบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมในแบบโคโลเนียล พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้มาเยือนด้วยการแปลงโฉมห้องอาหารและบาร์แห่งนี้ให้กลายเป็นสำนักงานของสายลับอังกฤษในยุคอดีต โดยผู้ออก แบบได้สร้างจินตนาการและตกแต่งให้แต่ละห้องเป็นเสมือนพื้นที่กิจกรรมต่างๆ สำหรับสายลับ นอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับชิมวิสกี้ รวมถึงซิการ์คิวบาที่จัดเก็บไว้ในกล่อง humidor สำหรับเก็บซิการ์เป็นอย่างดีเพื่อรักษารสชาติที่ดีที่สุด
 

  

  


ลูกค้าสามารถสั่งเมนูใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ห้องอาหาร The Service 1921 Restaurant & Bar สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือจองโต๊ะได้ที่ 053-253-385 หรืออีเมลล์ theservice1921@anantara.com

เมนูใหม่ 15 รายการ
1.เปลือกหัวไชเท้ากรอบ
2.รากบัวยัดไส้ข้าวเหนียว ราดซอสบลูเบอร์รี่
3.ซุปเสฉวนซีฟู้ด
4.ซุปเนื้อวัว (ส่วนคอ)
5.ซี่โครงหมูหวาน
6.ซี่โครงหมูทอดกระเทียม
7.กุ้งผัดใบชาหลงจิ่ง (สุดยอดใบชาจากเมืองหางโจว)
8.ซุปเผ็ดไก่เสฉวน (หม่าหล่า)
9.หมูผัดเกาลัด
10.เนื้อผัดเสฉวน
11.หอยเป๋าฮื้อเสฉวน
12.เต้าหู้ทรงเครื่องซอสหิมะปู
13.กุ้งผัดซอสเอ็กซ์โอ
14.เทอริยากิเนื้อวากิว
15.กุ้งกระเทียมฮ่องกง