Stucco Loft Residency

Stay

  • Pen: tete
  • Lens: Peerawit Thapanasoonthorn

Posted: 07 May 2018


Stucco Loft Residency
พักผ่อนแนบอิงธรรมชาติแสนสงบใจกลางเมือง 
                หมุดหมายหลักของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเชียงใหม่ นอกจากแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงต่างๆ แล้ว ธรรมชาติที่แสนสงบของดินแดนแห่งนี้ก็เป็นอีกสิ่งที่ดึงดูดให้ผู้คนได้มาลองใช้เวลาอย่างเนิบช้า การมีที่พักดีๆ สักแห่งที่รองรับทั้งการเดินทาง และความสะดวกสบายในการพักผ่อนก่อนจะมุ่งหน้าสู่กิจกรรมอื่นๆ ในการท่องเที่ยวจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะการได้พักผ่อนในที่ดี ๆ ย่อมมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเดินทางให้เราเสมอ

                 Stucco Loft Residency เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์กลางเมืองเชียงใหม่ที่กลมกลืนกับธรรมชาติที่แสนสงบรอบข้าง ด้วยโครงสร้างของปูน เหล็ก กระจก และไม้ ซึ่งมีเสน่ห์ นอกจากจะให้ความรู้สึกผ่อนคลายในการพักผ่อนแล้ว ทำเลที่ตั้งของที่นี่ยังสะดวกสบาย และง่ายต่อการเดินทางด้วย เพราะปกติ หากเราอยากพักผ่อนในที่พักสไตล์แบบนี้ซึ่งแวดล้อมด้วยธรรมชาติแสนสงบ เราอาจต้องมุ่งหน้าออกไปเส้นรอบนอกเมืองซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควร
 
                ที่ Stucco Loft Residency แบ่งสัดส่วนด้านหน้าเป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ไว้ต้อนรับผู้มาเยือน มีบริการเครื่องดื่มไว้สำหรับนั่งชิลล์กับบรรยากาศโดยรอบ เมื่อเดินเข้ามาอีกนิด จะพบพื้นที่ส่วนกลางที่ปูสนามหญ้าสีเขียวต้อนรับเราพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งบริเวณหน้าโรงแรมสำหรับแขกที่มาพัก

                อาคารที่พักจะมีสองชั้น มีห้องพักทั้งหมด 18 ห้อง แต่ละห้องจะตกแต่งในลักษณะเดียวกัน คือโมเดิร์นลอฟท์ เป็นปูนเปลือยไม่เคลือบมัน เฟอร์นิเจอร์เป็นแบบ built-in มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐาน มีซิงค์ล้างจาน จาน ชาม ช้อน อุปกรณ์ทำความสะอาด กาน้ำร้อน ไมโครเวฟ โทรทัศน์ ตู้เย็น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย และห้องน้ำส่วนตัว ความแตกต่างอีกอย่างคือ ห้องพักชั้นล่างจะมีทั้งฝั่งที่บริเวณหน้าห้องไม่มีระเบียง แต่ติดกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง กับฝั่งที่เป็นสวนสนามหญ้าให้เลือกพัก ส่วนชั้นบนทุกห้องจะมีระเบียงสำหรับออกมานั่งพักผ่อนชมวิวแสนสงบของโรงแรมได้

  

    

 
                นอกจากความสวยงามและโดดเด่นของที่พักแล้ว Stucco Loft Residency ยังตั้งอยู่กลางเมือง สะดวกต่อการเดินทาง โดยบริเวณรอบๆ โรงแรมมีทั้งคาเฟ่ และร้านเค้ก ชื่อดังให้ได้เปลี่ยนบรรยากาศ ที่สำคัญ จากที่พักเพียงไม่ถึง 3 กิโลเมตร ก็จะเข้าสู่ย่านท่องเที่ยวชื่อดัง ทั้งถนนนิมมานเหมินท์ และศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว

                นับเป็นการพักผ่อนที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายท่ามกลางความสงบราวอยู่กลางป่า ในใจกลางเมืองอย่างแท้จริง

 

Stucco Loft Residency
126/24 บ้านแพะ ซ. 6 ต.ช้างเผือก
อ.เมือง เชียงใหม่ 50300
เวลา Check – In : 14.00 – 2.00 น.
เวลา Check – out :ไม่เกิน 12.00 น.
โทร : 06 1542 4199
Facebook : Stucco Loft Residency