ONE DAY, ONE NIMMAN, TapKTC

Lifestyle

  • Pen: Fine Team
  • Lens: Peerawit Thapanasoonthorn

Posted: 02 March 2018

One Nimman เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่บนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 1 บนพื้นที่รวม 7,000 ตารางเมตร ที่เน้นพื้นที่ใช้สอยให้เป็นศูนย์การค้าแนวราบกึ่งกลางแจ้ง และแบ่งสันปันส่วนให้กับความคิดสร้างสรรค์ทั้งหลาย ทั้งร้านค้าปลีกแบรนด์ระดับโลกและสินค้าไลฟ์สไตล์จากผู้ผลิตและผู้ประกอบการท้องถิ่น รวมไปถึงภัตตาคาร และคาเฟ่ที่มีสไตล์ นอกจากการช้อปปิ้งแล้ว โลเคชั่นของที่นี่ยังสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมล้านนาร่วมสมัยผสมผสานตะวันตก เรียกได้ว่า จะแชะ หรือจะช้อป ก็ล้วนสร้างความประทับใจได้ทั้งสิ้น
                KTC จึงอยากเอาใจลูกค้าขาช้อป กับการเปิดประสบการณ์การช้อปแบบใหม่ที่ One Nimman ด้วยความสะดวกสบายและ ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น กับบริการออนไลน์เต็มรูปแบบสำหรับสมาชิกบัตร KTC กับ TapKTC โมบาย แอปพลิเคชัน กับขั้นตอนง่ายๆ พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมายในการช้อปปิ้งของคุณ

                เพียงแค่วันเดียวกับประสบการณ์การช้อปแบบสุดคุ้ม เท่านี้ก็เพียงพอที่จะทำให้เป็นวันที่ดีที่สุดได้แล้ว
หากเริ่มต้นเดินเล่นในโครงการ One Nimman แล้วไม่ขึ้นไปเดินช็อปบนชั้นสองของโครงการแล้วละก็ เพราะที่นี่เป็นศูนย์ละลายทรัพย์ที่แท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหนัง นาฬิกาและแว่นตาแบรนด์เนม ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เครื่องสำอาง เสื้อผ้าแฟชั่น และของฝากของที่ระลึก มากมายให้เลือกชม เลือกช็อปใน One Nimman ยังมีร้านค้าที่น่าสนใจมากมายทั้งร้านค้าปลีกแบรนด์ดัง สินค้าไลฟ์สไตล์ ภัตาคาร และคาเฟ่ที่มีสไตล์มากมายให้ได้แวะเวียนใช้เวลา

91 Coffee
กาแฟสัญชาติไทยกับเมล็ดคุณภาพที่ปลูกเอง คั่วเอง ใส่ใจในทุกขั้นตอนและสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ พิถีพิถันในการชงกับ หอมกรุ่นทั้งเมนูร้อน และเย็น

Outfit Of The Day
จิบกาแฟที่ The Baristro เสร็จแล้วก็สามารถช็อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นที่ Outfit Of The Day ได้เลย เพราะที่นี่คือร้านเดียวกัน กับเครื่องแต่งกายจากกว่า 30 แบรนด์ โดยคูปอง KTC จะสามารถใช้ได้กับเฉพาะโซนเครื่องแต่งกายเท่านั้น

Greenies & Co
แวะช็อปปิ้งงานดีไซน์จากหนังกับแนวคิดรักษ์โลกด้วยกระบวนการผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประณีต อาทิ กระเป๋า เครื่องหนัง รองเท้า ผ้าแคนวาส งานทองเหลือง และอุปกรณ์

Butterfly Collection
น้ำหอมแบรนด์ไทยระดับพรีเมี่ยมที่มีกลิ่นอายของเอกลักษณ์ไทย ผสมผสานด้วยวัฒนธรรมที่ซ่อนลึกให้รำลึกถึงความทรงจำ  ในแพ็คเกจที่สวยงาม ใส่ใจคุณภาพ และ รูปลักษณ์ที่พิถีพิถัน เหมาะสำหรับเป็นของฝากคนที่คุณรัก

MELT ME
ชิมช็อคโกแลตโฮมเมด สไตล์ฮอกไกโดแห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิดที่ต้องการให้ทุกคนได้ทานของอร่อย ไม่ต้องกลัวอ้วน และดีต่อสุขภาพ กับวัตถุดิบคุณภาพจากช็อคโกแลตแท้ และเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่มีสไตล์

MONSOON TEA
ร้านชาสำหรับคนรักชาตัวจริง เพราะ MONSOON โดยมีเบสเป็นชาคุณภาพถึง 4 ชนิด ได้แก่ ชาเขียว ชาดำ ชาอู่หลง และสุดยอดชาอย่างชาขาว จะเลือกดื่มแบบออริจินัลเพื่อรับรสชาแบบเต็ม ๆ หรือเลือกดื่มชาแบบ Blended ในกลิ่นและรสที่หลากหลายเพื่อเพิ่มความสดชื่นก็ได้เหมือนกัน

CHABAA
เสื้อผ้าในดีไซน์และสีสันสุดจิ๊ด เรียกได้ว่าจับชิ้นไหนเป็นต้องโดนใจ อยากพากลับบ้านด้วยไปเสียทุกชิ้น ไม่ใช่เฉพาะเสื้อผ้าเท่านั้น เหล่าเครื่องประดับอย่างต่างหู ผ้าโพกผม และกระเป๋าเก๋ ๆ ก็ดูยูนีคน่าซื้อ เอ๊ะ ของมันต้องมีนะคะแบบนี้!

รักษ์ล้านนา
เป็นอีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าโดดเด่นด้วยสไตล์เฉพาะที่เราขอนิยามว่าเป็น Lanna Boho-Chic เพราะเสื้อผ้าทุกชุดของที่นี่จะลบภาพการแต่งตัวล้านนาแบบเดิม ๆ ที่คุณรู้จัก เปลี่ยนเสื้อผ้าล้านนาและเสื้อผ้าชนเผ่าเป็นแฟชั่นชิค ๆ ให้ทุกวันเป็นรันเวย์ไปเลยทีเดียว

HARNN
สุดยอดผลิตภัณฑ์โฮมสปาที่จะทำให้ทุกวันอบอวลไปด้วยกลิ่นหอม ๆ ไม่ว่าจะเป็นจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย แฮนครีม สบู่ และเครื่องหอมแบบอโรมาเธอราพีจากธรรมชาติ ให้คุณรู้สึกเหมือนยกสปาสุดหรูมาไว้ใกล้ ๆ ตัวตลอดเวลา


เรียกได้ว่ามาช็อปที่ One Nimman ที่เดียวก็ครบทุกอย่างที่ตามหาแน่นอน ทั้งชม แชะ ชิม แถมประสบการณ์การช้อปแบบสุดคุ้มกับ KTC ที่จะทำให้วันธรรมดาของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป