The Good View Village Restaurant & Karaoke : Coffee Beans by Dao

Taste

  • Pen: tete
  • Lens: Banana

Posted: 19 September 2017

The Good View Village Restaurant & Karaoke : Coffee Beans by Dao 

Life is better with sweet flavors เค้กหวานมันส่งตรงจากเมืองหลวง 

จากความสำเร็จอย่างยาวนานที่กรุงเทพฯและคำเรียกร้องจากนักเสาะหาของหวาน วันนี้ The Good View Village Restaurant & Karaoke : Coffee Beans by Dao ได้พาขนมหวานอันเป็นที่รักของคนมากมายอย่างเค้กคุณภาพของ Coffee Beans by Dao ร้านดังจากเมืองหลวงมาแนะนำตัวให้ชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มลองและไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัดกันแล้ว 
สำหรับคนที่รักของหวานหรือกระทั่งคนไม่ทานของหวานก็ต้องคุ้นหูกับชื่อ Coffee Beans by Dao  ซึ่งมีสาขาที่กรุงเทพทั้งหมด ที่ร้านนี้มีทั้งอาหาร กาแฟ และเบเกอรี่ โดยเฉพาะเค้กที่ไม่ว่าใครผ่านไปก็ต้องแวะซื้อชิมและซื้อฝาก ซึ่งตอนนี้ทาง The Good View Village Restaurant & Karaoke เชียงใหม่ ได้นำแบรนด์นี้มาเปิดขายแล้ว ซึ่งนับเป็นสาขาต่างจังหวัดสาขาแรก โดยจะนำเฉพาะเมนูของหวานขายดีอย่างเค้กมาจำหน่าย ความพิเศษคือเค้กเหล่านี้จะทำกันวันต่อวันและถูกส่งตรงข้ามฟ้าจากกรุงเทพฯสู่เชียงใหม่ในช่วงเช้า ก่อนวางขายในช่วงเย็นทันที เรียกได้ว่าแม้จะอยู่ห่างกันเจ็ดร้อยกว่ากิโล แต่ก็เหมือนได้ทานเค้กสดใหม่จากที่กรุงเทพฯเลยก็ว่าได้ 


เค้กของร้าน Coffee Beans by Dao พิเศษตั้งแต่ความแน่นและนุ่มของเนื้อเค้ก วัตถุดิบสดใหม่ และความหลากหลายของรสชาติให้ได้เลือกจิ้มและลิ้มลอง เริ่มตั้งแต่ บลูเบอร์รี่นิวยอร์คชีสเค้ก ชีสเค้กหอมมันหวานเนียนเนื้อแน่นตัดกับรสเปรี้ยวอมหวานของซอสบลูเบอร์รี่และความกรุบกรอบของฐานพายได้ลงตัว ชิ้นต่อมาคือ เค้กมะพร้าวอ่อน ที่ถือว่าเป็นเค้กต้นตำรับและอีกซิกเนเจอร์ของทางร้าน เนื้อเค้กเนียนนุ่มสลับเลเยอร์กับความหวานหอมของมะพร้าวอ่อน ที่เคี้ยวกรุบๆ เพลินๆ มาถึง เค้กทุเรียน ซึ่งจะเป็นเค้กผลไม้ตามฤดูกาล รับรองว่าคนรักทั้งของหวานและทุเรียนต้องชอบเพราะเค้กเนียนนุ่ม กลิ่นทุเรียนหอมยั่วน้ำลาย พอกัดเข้าไปแล้วได้ความหวานของทุเรียนและความมันของเนื้อเค้กที่ผสมผสานกัน ใครที่รักทุเรียนแล้วไม่สั่งเพิ่มถือว่าใจแข็งพอสมควร ต่อมาเป็น เค้กเผือก ที่จัดเต็มกับเผือกบนหน้าเค้ก ความหอมและรสชาติหวานมันอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้เราตกหลุมรัก สัมผัสจากเผือกก็เต็มคำ ก่อนจะปิดท้ายกับ ไวท์สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก ทีนอกจากจะมีชีสเค้กเนื้อแน่นแล้ว สตรอเบอร์รี่ที่วางบนหน้าเค้กก็ใหญ่โตไม่แพ้กัน ความเปรี้ยวหวานฉ่ำของสตรอเบอร์รี่ตัดกับความมันของชีสอย่างลงตัว เผลอแปปเดียวเค้กที่วางตรงหน้าก็พลันหมดไปทันใด 

ถือเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ลองลิ้มชิมเค้กชั้นดีและมีชื่อเสียงโดยไม่ต้องไปไกลถึงกรุงเทพฯ ที่สำคัญยังตั้งอยู่ในร้านอาหารอย่าง The Good View Village Restaurant & Karaoke ที่การันตีทั้งบรรยากาศ วิวทิวทัศน์ และดนตรีเพราะๆ อยู่แล้ว ถ้าไม่รีบไปลอง ระวังจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง 

 

The Good View Village Restaurant & Karaoke : Coffee Beans by Dao 
ถนน สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี (อยู่ระหว่างตลาดสดแม่เหียะกับ Big C หางดง ถ้ามาจาก Big C หางดง
ให้กลับรถที่แยกตลาดสดแม่เหียะ ตรงมา 300 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ)  
เปิด – ปิด : 17.00 – 24.00 
Facebook : Goodview Chiangmai 
Tel : 0 5390 4406-8