30 พ.ย.- 9 ธ.ค. นี้ Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ลดสูงสุด 90%

  • BY iPopnews

Posted: 07 November 2018หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน "Big Bad Wolf Book Sale" ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ที่กรุงเทพฯ งานมหกรรมหนังสือนานาชาติ "Big Bad Wolf Book Sale" กำลังจะกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง และครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก "Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561" ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561 พร้อมกองทัพหนังสือภาษาอังกฤษใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยส่วนลดสูงถึง 50-90% ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู

การจัดงานที่เชียงใหม่ครั้งนี้ Big Bad Wolf ได้ร่วมมือกับ โครงการงานเทศกาลลิขสิทธิ์และเนื้อหาสำหรับสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน (International Children’s Content Rights Fair: ICCRF) ซึงจัดโดย เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ หวังที่จะมอบโอกาสให้แก่ประชาชน โดยเฉพาะเด็กๆในเชียงใหม่ให้สามารถเข้าถึง และเป็นเจ้าของหนังสือภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ ในราคาถูก นอกจากนี้ก็เพื่อต้องการสนับสนุนให้เด็กๆ ได้เริ่มอ่านหนังสือภาษาอังกฤษตั้งแต่วัยเยาว์

งานนี้นักอ่านจะได้พบกับหนังสือประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือขายดี นวนิยาย ธุรกิจ สถาปัตยกรรมการออกแบบ ศิลปะ สารคดี และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีหนังสือสำหรับเด็กให้ผู้ปกครองได้เลือกหลากหลายประเภท เช่น หนังสือกิจกรรมเกม นิทาน สมุดระบายสี บอร์ดบุ๊ค หนังสือเพื่อฝึกทักษะและความคิด เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นหนังสือที่ได้รับความนิยมทั่วทั้งเอเชีย

การอ่านเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถช่วยไขข้อข้องใจที่เราอยากรู้อยากเห็น ดังนั้นเราควรที่จะสนับสนุนและปลูกฝังให้เด็กได้เริ่มอ่านหนังสือเป็นนิสัยตั้งแต่วัยเยาว์ เพราะการอ่านหนังสือภาษาอังกฤษนั้น ทำให้เราสามารถเรียนรู้ถึงข้อมูลที่แตกต่าง ซึ่งจะช่วยขยายความรู้ของเราให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น และยังช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของเราอีกด้วย

สำหรับแฟนหนังสือ วันพรีวิวจะมีขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 น. - 22.00 น. โดยงานนี้จะเปิดให้ผู้ถือบัตรผ่านเข้างาน VIP เท่านั้น ซึ่งจะได้เข้ามาหาเลือกหนังสือต่างๆ ได้ก่อนใคร

ผู้ที่สนใจรับบัตร VIP สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดต่างๆเพื่อลุ้นรับบัตรผ่านทางโซเชียลมีเดียของ Big Bad Wolf Thailand เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/bbwbooksthailand และอินสตาแกรม: @bigbadwolfbooks_th